Áo Mưa HADAN được thành lập năm 1990, chuyên sản xuất áo mưa bộ cao cấp, áo gió, áo cánh dơi, áo măng to… trên chất liệu vải Nylon/PVC, vải Nylon/PU, polyester/PVC, polyester/PU.

Áo Mưa HADAN là nhà sản xuất tiên phong đầu tiên sản phẩm áo mưa bộ 2 lớp ( áo gió) ở thị trường Việt Nam.
Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Áo Mưa HADAN đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với cũng như các thị trường nước ngoài

ÁO MƯA HADAN Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất áo mưa và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất khép kín, đạt quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các đơn hàng lớn từ 500 – 100.000 sản phẩm/ dơn hàng, cho các cơ quan xí nghiệp làm quà tặng khách hàng, in logo thương hiệu lên áo mưa và các đơn hàng gia công xuất khẩu.

ÁO MƯA HADAN đã và đang được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng nhiều năm qua, sản phẩm được phân phối trên 61 Tỉnh thành cả nước và xuất khẩu nước ngoài.

ÁO MƯA HADAN là thành viên của KMS INVESCO GROUP, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đêm đến những sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng, với phương châm.
“Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn”

Với định hướng “Liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng”.

Khách hàng thân thiết và đối tác của chúng tôi:
– Hệ thống TTTM AEON (tập đoàn AEON NHẬT BẢN) HADAN cung cấp áo mưa các hệ thống TTTM trong nước và TTTM tại các nước Châu Á.
– LG VINA ( Tập Đoàn LG vINA HÀN QUỐC)
– Caesar Việt Nam (Công Ty Cp Công Ty Cp Thiết Bị Vệ Sinh Caesar Việt Nam)
– In LOGO THƯƠNG HIỆU cho nhiều ngân hàng trong nước, và các cơ quan doanh nghiệp……